Tìm hiểu 1 ngày Messi kiếm bao nhiêu tiền? Lương Messi 1 tuần thế nào?

1 ngày Messi kiếm bao nhiêu tiền luôn là đề tài được nhiều người tranh cãi khốc liệt. Bởi, siêu sao bóng đá của thế giới Leo Messi được đánh giá có mức lương cao nhất trong các cầu thủ từ trước đến nay. Nếu bạn muốn biết chi tiết về mức lương theo ngày, tuần, tháng và năm của anh, hãy cùng Tip Free Bóng Đá tìm hiểu chi tiết.

Tìm hiểu 1 ngày Messi kiếm bao nhiêu tiền?

1 ngày Messi kiếm bao nhiêu tiền? 
1 ngày Messi kiếm bao nhiêu tiền? luôn được quan tâm

Lionel Messi được đánh giá là cầu thủ vĩ đại của làng bóng đá quốc tế. Anh đã nhận được nhiều giải thưởng danh giá mà bất cứ cầu thủ nào cũng mong muốn chạm tay vào được như cầu thủ xuất sắc nhất hay quả bóng vàng,… Hiện tại, anh đang cống hiến cho đội bóng Argentina và nhận được mức lương, thưởng vô cùng hậu hĩnh.

Muốn biết 1 ngày Messi kiếm được bao nhiêu tiền cần chú ý đến nhiều yếu tố khác nhau. Trong đó không thể bỏ qua đội bóng mà anh đầu quân.

1. Lương 1 tuần của Messi tại Barcelona

Trước khi chuyển sang thi đấu cho PSG, Messi đã chơi bóng cho Barcelona trong suốt 20 năm. Tại đó, anh có mức lương rất cao và được xem là một trong những cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới

Theo các báo cáo trước đó, mức lương của Messi tại Barcelona được ước tính là khoảng 1,2 triệu euro mỗi tuần, tức là khoảng 52 triệu euro mỗi năm (tương đương khoảng 64 triệu đô la Mỹ).

Năm 2017, Leo Messi thi đấu dưới màu áo của câu lạc bộ Barcelona và nhận mức lương lên đến 14,7 tỷ đồng chỉ trong vòng 1 tuần và là cầu thủ được trả lương hậu hĩnh nhất tại mùa giải La Liga năm này. Trước đó, lương Messi 1 tuần ước tính khoảng gần 10 tỷ đồng.

2. Bạn có biết 1 ngày Messi kiếm bao nhiêu tiền ở PSG?

Hiện tại, chưa có thông tin chính thức về mức lương của Messi tại PSG. Tuy nhiên, theo các báo cáo trước đó, Messi được cho là đã ký hợp đồng trị giá khoảng 35 triệu euro mỗi năm (tương đương khoảng 41 triệu đô la Mỹ) với PSG. Tuy nhiên, số tiền này có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều khoản hợp đồng cụ thể và các thành tích của anh trong mùa giải.

3. 1 ngày Messi kiếm bao nhiêu tiền ở Pháp?

Nếu tính theo mức lương trung bình của anh tại PSG, đó là khoảng 35 triệu euro mỗi năm, thì mức thu nhập trung bình của Messi mỗi ngày sẽ là khoảng 95.890 euro (tương đương khoảng 112.500 đô la Mỹ). Tuy nhiên, đây chỉ là một ước tính và số tiền chính xác mà Messi kiếm được mỗi ngày có thể thay đổi tùy thuộc vào các điều khoản hợp đồng cụ thể và các khoản thu nhập khác như tiền thưởng, quảng cáo, bản quyền hình ảnh, vv.

Tổng hợp lương tháng của Messi là bao nhiêu?

1 ngày Messi kiếm bao nhiêu tiền
Tổng hợp lương tháng của Messi

Thông qua những thông tin về 1 ngày Messi kiếm được bao nhiêu tiền bạn sẽ dễ dàng hơn trong quá trình tổng kết lương tháng của cầu thủ này. Dưới đây là bảng tổng hợp 1 ngày lương của Messi, bạn hãy cùng tìm hiểu để xác định được 1 giây Messi kiếm bao nhiêu tiền.

  • Tổng hợp lương 1 năm hiện tại của Messi khoảng 3.064 tỷ đồng.
  • Hàng tháng lương của Messi khoảng 255 tỷ đồng.
  • Hàng tuần anh kiếm được số tiền khoảng 59 tỷ đồng.
  • Hàng ngày siêu cầu thủ Messi nhận được mức lương khoảng gần 12 tỷ đồng.

Các khoản thu nhập khác lương tháng của Messi

Lương 1 tháng của Messi như thế nào bạn đã được giải đáp. Bên cạnh lương tháng, siêu cầu thủ này còn có những khoản thu nhập khác như:

1. Lương của Messi theo hợp đồng quảng cáo

1 ngày Messi kiếm bao nhiêu tiền
Các khoảng lương khác của Messi

Bên cạnh lương tuần của Messi, nhiều người còn quan tâm đến tiền quảng cáo của anh như thế nào. Nam cầu thủ này ký được nhiều quảng cáo lớn. Vào năm 2016, anh ký hợp đồng với Nike thu về cho mình lên đến gần 24,6 ngàn tỷ đồng. Bên cạnh đó, anh còn ký kết hợp đồng với Adidas nhưng mức thu nhập không được tiết lộ cụ thể. 

Vào năm 2019, anh nhận được lên đến khoảng 863 tỷ đồng tiền quảng cáo. Đây là con số hấp dẫn giúp nam cầu thủ giàu lên nhanh chóng.

2. Lương trong lĩnh vực kinh doanh của Messi

Bên cạnh có hợp đồng quảng cáo khủng, Leo Messi còn mở rộng kinh doanh của mình, nâng lương tháng của Messi tăng lên nhanh chóng. Số tiền lương từ kinh doanh của anh không cố định, tùy thuộc vào từng thời điểm khác nhau. Tuy nhiên, số tiền kiếm được đã giúp anh càng lớn mạnh hơn về kinh tế.

3. Bản quyền hình ảnh

Messi cũng có thể kiếm được tiền từ bản quyền hình ảnh của mình, bao gồm cả bán các sản phẩm như áo đấu, giày bóng đá, vv.

4. Kinh doanh và đầu tư

Messi cũng có thể đầu tư vào các ngành nghề khác ngoài bóng đá hoặc sở hữu các doanh nghiệp riêng.

Kết luận

Sau khi biết 1 ngày Messi kiếm bao nhiêu tiền hẳn bạn không tránh khỏi kinh ngạc. Sự tài tình trong sân cỏ với những kỹ thuật điêu luyện đã giúp nam cầu thủ Argentina thu được tiền lương nhiều. Đồng thời, giúp tên tuổi của anh ngày càng đến gần hơn với nhiều người và mang lại những bản hợp đồng lớn để giúp anh tăng thêm mức thu nhập của chính mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *