Ramsey ghi bàn  – Lời nguyền Aaron Ramsey trở nên linh nghiệm

Mỗi lần Ramsey ghi bàn thường nhắc người hâm mộ bóng đá phải nhớ đến những câu chuyện không vui. Tưởng chừng đưa bàn thắng làm tung lưới đối phương sẽ khiến Ramsey nhảy cẫng lên vì sung sướng. Thế nhưng, sự thật hoàn toàn không giống như những gì bạn đang suy nghĩ vì chỉ sau vài giờ Ramsey có bàn thắng đầu tiên cho Rangers, nữ diễn viên June Brown đã qua đời.

Thần chết Aaron Ramsey ghi bàn thắng

Ramsey ghi bàn
Thần chết Aaron Ramsey ghi bàn thắng

Mỗi lần tham gia thi đấu và được ghi bàn thắng vào lưới đội bạn đều là những lần mọi người xung quanh trở nên ái ngại. Bởi, những người hâm mộ bóng đá tin rằng thực sự xuất hiện Lời nguyền Aaron Ramsey. 

Mỗi khi Ramsey ghi bàn lại có một đám tang của người nổi tiếng

Vào năm 2009, khi Ramsey ghi bàn làm tung lưới đội bóng Portsmouth thì không lâu sau đó, chính trị gia người Mỹ Ted Kennedy qua đời. Ban đầu, sự kiện chỉ được xem chỉ là sự trình hợp ngẫu nhiên. Nhưng, chỉ sau khi những sự kiện diễn ra liên tục khiến người hâm mộ bóng đá trở nên lo lắng.

Năm 2011, “lời nguyền Ramsey” chính thức bị lan truyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến câu lạc bộ này. Sau khi Ramsey ghi 1 – 0 trước Manchester United., 4 tiếng sau trùm khủng bố Osama Bin Laden bị tiêu diệt.

Cùng trong năm 2011, Ramsey tung lưới đối phương thì Steve Jobs – nhà sáng lập tập đoàn công nghệ Apple qua đời. Khi anh ghi bàn thắng vào lưới của khung thành Marseille ở vòng bảng Champions League thì ngay ngày hôm sau báo chí rộ lên thông tin nhà độc tài Gaddafi đã bị sát hại.

Vào năm 2012, Ramsey tiếp tục ghi bàn trong trận đấu gặp Sunderland. Sau đó không lâu, thông tin về nữ hoàng nhạc pop Mỹ Whitney Houston bị đột tử ở Mỹ tràn lan khắp các trang mạng.

Năm 2013, anh một lần nữa ghi bàn thắng vào lưới đội bóng cũ Cardiff City. Ngay hôm đó, Paul Walker – nam tài tử nổi tiếng đã qua đời vì tai nạn giao thông. Năm 2014, Ramsey lập công khi gặp Man City. Sau đó, Robin Williams bị phát hiện đã tử tử tại nhà riêng.

Lời nguyền Ramsey ghi bàn
“Lời nguyền Ramsey”: câu chuyện đáng sợ nhất thế giới bóng đá

Danh sách người nổi tiếng qua đời khi Ramsey ghi bàn

Với vô vàn các dẫn chứng cụ thể xuất hiện, đã làm người ta đặt biệt danh cho anh là “thần chết Aaron Ramsey ghi bàn”. Vì cứ mỗi lần anh làm tung lưới đội bạn là sau đó có người nổi tiếng qua đời.

Dưới đây, Tip Bóng Miễn Phí sẽ chia sẻ đến bạn danh sách những người nổi tiếng được phát hiện đã qua đời khi nam cầu thủ Ramsey lập công bao gồm:

  • Hoàng tử Hà Lan Johan Friso.
  • Cựu đệ nhất phu nhân Mỹ Nancy Reagan.
  • Người sáng lập ra email Ray Tomlinson.
  • Ngôi sao truyền hình lừng danh Bruce Forsyth.
  • Muammar Gaddafi (nhà lãnh đạo Lybia)
  • Whitney Houston (diva nhạc Pop)
  • Ray Williams (huyền thoại NBA)
  • Boris Berezoky (nhà tài phiệt người Nga)
  • Paul Walker (diễn viên)
  • Robin Williams (diễn viên hài)

Phản ứng của Ramsey trước lời nguyền là thần chết

ramsey ghi bàn
Phản ứng của Ramsey trước lời nguyền là thần chết

Mỗi khi Ramsey ghi được bàn thắng, cộng đồng mạng lại tìm kiếm mối quan hệ giữa những người chết cùng thời điểm. Tuy nhiên, có thể kết luận rằng, lời nguyền Ramsey ghi bàn không linh nghiệm. Đây chỉ là sự trùng hợp được cộng đồng mạng gắn mác lời nguyền mà thôi.

Ramsey ghi bàn rõ ràng không có sự liên quan đến những cái chết của bất kỳ ai. Do đó, khi được gắn mác là thần chết, anh đã tỏ ra không mấy vui vẻ. Cầu thủ cho rằng trên thế giới mỗi giây phút đều có rất nhiều người lìa xa trần thế. Không phải vì bàn thắng của anh đẩy họ đến cái chết.

Ramsey cũng mong muốn cộng đồng mạng không ngắn tên anh với “Thần chết”. Chúng gây ảnh hưởng không nhỏ đến phong độ thi đấu của anh. Vì vậy, người hâm mộ cần lưu ý để tránh những hiểu nhầm về tài năng bóng đá Ramsey.

ramsey ghi bàn
Mỗi khi Ramsey ghi bàn lại có một đám tang của người nổi tiếng

Kết luận

Ramsey ghi bàn và lời nguyền về những cái chết bất đắc kỳ tử của người nổi tiếng trên toàn thế giới đã tốn không ít giấy mực của giới báo chí. Nhiều người cho rằng lời nguyền Aaron Ramsey ghi bàn đã trở nên linh nghiệm khi có vô vàn các dẫn chứng trùng hợp được đưa ra. Nhưng, với cầu thủ này nói riêng và người hâm mộ anh cho rằng, đây chỉ là những phỏng đoán không có căn cứ, gây ảnh hưởng đến phong độ thi đấu của nam cầu thủ này. Do  đó, cần chú ý không đề cập đến lời nguyền và truyền tai nhau một cách vô căn cứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *